8 ก.ค. 2553

เจาะใจเถ้าแก่ใหม่ คุณณัฐนนท์ โตชยามานนท์ เจ้าของร้าน "ลิตเติ้ลดั๊ก”

"หัวใจสำคัญที่ทำให้สามารถขายอาหารคุณภาพดี ในราคาที่ไม่แพงและมีกำไร
คือ การควบคุมค่าใช้จ่าย การบริหารต้นทุนอย่างเคร่งครัดและเป็นระบบ "
สวัสดีค่ะ วันนี้เจ๊กัญขาเม้าท์แห่ง Blog เถ้าแก่บางกอก ( TownCare Bangkok) มีเรื่องเล่าความสำเร็จจากหลักสูตรการทำธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ มาเล่าสู่กันฟังค่ะ โดยเจ้าของความสำเร็จในคราวนี้ คือคุณณัฐนนท์ โตชยามานนท์ เจ้าของร้าน “ลิตเติ้ลดั๊ก” หนึ่งในเถ้าแก่ใหม่ในแวดวง เถ้าแก่บางกอกของพวกเรา

ไม่มีความคิดเห็น: